• Giới thiệu Trung Tâm Bảo Hành Tivi SamSung

  Giới thiệu Trung Tâm Bảo Hành Tivi SamSung

  Chúng tôi nhận kiểm tra, bảo trì, bảo hành mọi loại tivi SamSung. Bên cạnh đó, dịch vụ sửa chữa của chúng tôi cũng được bảo hành lâu dài.Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
  Chi tiết
 • Hướng dẫn cách kết nối mạng cho tivi LG qua Wifi

  Hướng dẫn cách kết nối mạng cho tivi LG qua Wifi

  Trạm bảo hành Điện máy: Xin Hướng dẫn cách kết nối mạng cho tivi LG Model tivi LG LF630T với kích thước 43, 49, 55, 60 inch cho trải nghiệm thú vị với công nghệ hình ảnh Triple XD Engine. Và để có thể trải nghiệm trọn vẹn các tính năng của WebOS trên Smart Tivi của LG thì đầu tiên thiết bị phải được kết nối mạng.
  Chi tiết
 • Trung tâm bảo hành tivi Sony Miễn phí tại nhà

  Trung tâm bảo hành tivi Sony Miễn phí tại nhà

  Một Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội chuyên nghiệp: chúng tôi có đội ngũ nhân viên bảo hành, sửa chữa tivi Sony được đào tạo bài bản từ các trường kỹ thuật có tiếng trong cả nước; chúng tôi có những nhân viên tư vấn nhiệt tình. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách !
  Chi tiết
 • Trung tâm bảo hành tivi Toshiba Miễn phí tại nhà

  Trung tâm bảo hành tivi Toshiba Miễn phí tại nhà

  http://www.trambaohanhdienmay.com/ : chuyên dịch vụ sửa chữa, bảo hành TIVI TOSHIBA dành cho mọi dòng thiết bị của hãng tại Hà Nội.
  Chi tiết
 • Trạm bảo hành Điện máy: 9 điều cần biết trước khi mua TiVi 3D

  Trạm bảo hành Điện máy: 9 điều cần biết trước khi mua TiVi 3D

  Bạn có ý định chọn mua Tivi 3D và đang phân vân, bạn chưa có kiến thức về Tivi công nghệ 3D ? Hãy xem ngay 9 điều cần biết trước khi mua TiVi 3D. Chắc chắn sẽ hữu ích cho các bạn.
  Chi tiết

Hướng dẫn cách kết nối mạng cho tivi Samsung qua Wifi

Trung tâm bảo hành điện máy: Hướng dẫn cách kết nối mạng cho tivi Samsung qua Wifi. Hivongj bài viết thực sự hữu dụng với các bạn. Những dòng Smart tivi Samsung mang đến nhiều tiện ích từ Internet cho người dùng như đọc báo, đọc tin tức, lướt facebook hay chat live Skype. Tuy nhiên, nếu chưa biết, bạn có thể sẽ gặp phải lúng túng cho lần đầu kết nối mạng wifi cho  tivi.
Xem tiếp:
+ Hướng dẫn kết nối mạng có dây cho tivi Samsung
+ Cách dò kênh trên tivi Samsung
Hướng dẫn cách kết nối mạng cho tivi Samsung qua Wifi

Để giúp bạn có thể dễ dàng thao tác trong lần đầu tiên kết nối mạng wifi cho chiếc tivi Samsung nhà mình, hôm nay trung tâm sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối mạng wifi cho smart tivi Samsung, hy vọng rằng bài viết này sẽ có ích đối với những ai lần đầu sử dụng Samsung Internet tivi. 

Bước 1: Bạn chọn nút Menu trên remote, khi bảng chọn Menu xuất hiện, bạn chọn tiếp vào Mạng. 
Bạn chọn nút Menu trên remote
Chọn tiếp Mạng trong bảng chọn
 Chọn tiếp Mạng trong bảng chọn
Bước 2: Trong menu Mạng chọn vào phần Cài đặt mạng.
Chọn tiếp cài đặt mạng

Bước 3: Trong phần Cài đặt mạng, bạn chọn vào Wifi mà bạn muốn kết nối, nhập password nếu có (Nếu không có mật khẩu, có thể bỏ qua thao tác này).
  Lựa chọn Wifi mà bạn muốn kết nối
Sau đó, hãy chờ đợi cho chiếc tivi Samsung của bạn kết nối vào mạng wifi Internet. Khi tivi đã kết nối được vào mạng Internet wifi, bạn chọn vào OK để thoát khỏi cài đặt.

Nhập vào password của mạng
Nhập vào password của mạng

Chọn vào OK để thoát cài đặt 
Chọn vào OK để thoát cài đặt

Bước 4: Lúc này, chiếc tivi Samsung của bạn đã được kết nối với mạng Internet wifi. Bạn có thể vào một ứng dụng mạng bất kỳ để kiểm tra.
Vào một ứng dụng bất kỳ để kiểm tra kết nối mạng
Video Hướng dẫn cách kết nối mạng cho tivi Samsung qua Wifi

Rất đơn giản phải không nào? Chỉ với 3 bước thao tác và 1 bước cuối cùng kiểm tra bạn đã có thể kết nối mạng Internet wifi cho chiếc tivi Samsung của gia đình mình rồi. Chúc bạn thao tác thành công!
Nguồn http://www.trambaohanhdienmay.com/

1 nhận xét:

 1. Tivi samsung ua43j5100, e mua cây wifi về có kết nối mạng đc k

  Trả lờiXóa